Chủ đầu tư Dự án Lagoona

Được đầu tư bởi tập đoàn danh tiếng FLC, Dự án Lagoona Quảng Bình hứa hẹn sẽ trở thành một  dự án chất lượng cao đi kèm với sự minh bạch tuyệt đối, từ đó mang đến cho khách hàng  một địa điểm đầu tư không thể bỏ lỡ

Một Vài nét về tập đoàn FLC 

FLC là một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam. Các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn trải  dài trên nhiều lĩnh vực như bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, du  lịch cho đến vận tải hàng không,..

Chỉ tính riêng trong lĩnh vực bất động sản, đây là tập đoàn lớn bậc nhất tại Việt Nam, với giá  trị vốn hóa luôn xếp trong top 3 trên sàn chứng khoán. Và khi nhắc đến FLC, là nhắc đến  tập đoàn sở hữu số lượng các đại dự án bất động sản khổng lồ. Hiện tại, tập đoàn đang xây  dựng và vận hành nhiều dự án quy mô trên cả nước như FLC Quy Nhơn, FLC Hạ Long,  FLC Quảng Ngãi, FLC Tam Đảo, FLC Sầm Sơn,… Tổng số những dự án mà tập đoàn đã và  đang triển khai xây dựng không dưới con số 30 dự án.

Hiện tại, tập đoàn FLC đang đặt tâm huyết vào dự án FLC Quảng Bình với tổng diện tích  trên 2000ha, quy mô thuộc hàng lớn nhất cả nước. Đặc biệt, theo cam kết của tập đoàn,  sau khi FLC Quảng Bình đi vào vận hành, đường bay Hà Nội – Đồng Hới sẽ được Bamboo  Airways khai thác, qua đó giúp tăng cường giá trị cho đại dự án này.

Như vậy, có thể nói rằng, qua hơn một thập kỷ xây dựng và trưởng thành, tập đoàn FLC đã  vươn mình trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, và chỉ tính riêng lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, khó có tập đoàn nào có thể vượt qua danh  tiếng và tiềm lực của FLC.

Tập đoàn FLC là đảm bảo giá trị vững chắc cho tiềm năng đầu tư của dự án  

Được đầu tư xây dựng và vận hành bởi FLC, Lagoona Quảng Bình hứa hẹn sẽ là điểm đến  hấp dẫn với nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với danh tiếng  hàng đầu của tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Lagoona Quảng Bình sẽ được đảm bảo:

Đi đúng tiến độ xây dựng, thậm chí là vượt tiến độ, bởi tập đoàn FLC với tiềm lực tài chính  hùng hậu thuộc top đầu Việt Nam, sẽ luôn luôn chủ động để Dự án Lagoona Quảng Bình không bị thiếu vốn và thiếu nguồn nhân lực xây dựng làm chậm trễ tiến độ.

Đây sẽ là dự án chất lượng bậc nhất Quảng Bình, bởi Chủ đầu tư dự án Lagoona Quang Binh sở hữu đội ngũ kiến trúc sư  và kỹ sư xây dựng hàng đầu, có kinh nghiệm và trình độ.

Dự án đảm bảo sự minh bạch và rõ ràng, bởi tập đoàn FLC là một trong  những tập đoàn uy tín bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án mà tập đoàn triển  khai chưa bao giờ xảy ra sai phạm hay tranh chấp gây ảnh hưởng xấu đến quyền lợi của  khách hàng.

Vì lý do trên, hãy đầu tư vào Condotel Lagoona Quảng Bình bởi đây là một địa chỉ đầu tư mang lại sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Leave a Reply