Condotel Lagoona Quảng Bình 

Các căn hộ Condotel tại Lagoona Quảng Bình là những căn hộ khách sạn hiện đại và đẳng cấp nhất có mặt trên địa bàn tỉnh. Không chỉ mang đến cho khách hàng một không gian sống – nghỉ dưỡng đặc biệt, đây còn là cơ hội không thể bỏ qua dành cho nhiều nhà đầu tư.

Thiết kế của căn hộ Condotel

Tại Lagoona Quảng Bình, có khoảng hơn 500 căn hộ Condotel, được thiết kế thành 2 tòa nhà cao 12 tầng với tầm nhìn 360 độ và hướng ra biển. Đây hứa hẹn sẽ là không gian sống và nghỉ dưỡng tuyệt vời, nơi sở hữu tầm nhìn đẹp và chất lượng không khí tuyệt vời.

Các căn hộ Condotel này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao của Châu Âu, đảm bảo tạo ra một không gian sống thượng lưu hiện đại. Tất cả mọi thiết bị nội thất trong căn hộ đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới, đảm bảo sự sang trọng tuyệt đối cho không gian sống ấy.

Các căn hộ này cũng có diện tích vô cùng linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các căn hộ này có diện tích từ 50m2 đến 100m2.

Lý do nên lựa chọn Condotel tại Lagoona Quảng Bình 

Quảng Bình là một vùng đất mới, có tiềm năng lớn và đang chờ các nhà đầu tư khai phá. So với những khu vực khác như Huế, Đà Nẵng,.. Quảng Bình có ưu thế lớn về giá. Đây là khu vực có giá nhà đất còn khá rẻ, chưa bão hòa như Huế hay Đà Nẵng.

Điều đó cũng có nghĩa là đầu tư vào Quảng Bình, khả năng có lợi nhuận là cao hơn. Đặc biệt, với một dự án chất lượng và đến từ chủ đầu tư FLC uy tín như Dự án Lagoona, tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư vào đây còn cao hơn nửa. Theo cam kết của chủ đầu tư, lợi nhuận khi đầu tư vào Condotel Quảng Bình tối thiểu sẽ là 10% /năm.

Ngoài ra, trong 1 khu vực mà tiềm năng du lịch bắt đầu được khai phá, trong khi các căn hộ Condotel ở đây chưa có nhiều thì việc sở hữu ngay một căn hộ Condotel tại Lagoona là lựa chọn sáng suốt. Hiện tại, các căn hộ này đang được chủ đầu tư mở bán với mức giá từ … triệu đồng /m2.

Tuy nhiên, theo dự báo, mức giá này trong 2 năm tới sẽ tăng 10% và trong 3 năm sau đó sẽ tăng 20% đến 30%. Như vậy, nếu ở thời điểm này, khách hàng đầu tư vào Condotel Quảng Bình, khả năng sang tay cho nhà đầu tư khác và có lợi nhuận cao là rất sáng cửa.

Vì những lý do trên, hãy lựa chọn ngay Condotel tại Lagoona Quảng Bình để sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Quảng Bình, đồng thời tạo cho bản thân mình một cơ hội đầu tư kinh doanh tốt.

Leave a Reply